หากใครพอจำกันได้ Born of Osiris วงโปรเกรสซีฟเดธคอร์/เจนต์ขวัญใจวัยรุ่นจากรัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา กลับเข้าสตูดิโอไปทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่กันตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ล่าสุด Lee McKinney ก็ออกมาอัพเดตผ่านอินสตาแกรมของวงว่าตอนนี้งานชุดที่ห้าที่กำลังปลุกปั้นกันอยู่ใกล้เสร็จเต็มทีแล้ว เหลือแค่พาร์ทอัดเสียงร้องแล้วก็จะเข้าสู่กระบวนการมิกซ์เสียงและมาสเตอริ่งเพื่อให้พร้อมต่อการปล่อยออกมาโปรโมตและวางจำหน่ายในอนาคตต่อไป

อัลบั้มนี้เป็นผลงานชุดต่อจาก Soul Sphere ที่ทำร่วมกับค่าย Sumerian ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปี 2015 หากให้เดาคาดว่าทางวงน่าจะเปิดตัวซิงเกิลแรกของอัลบั้มใหม่ให้ฟังกันในช่วงราว 2-3 เดือนข้างหน้า และอัลบั้มน่าจะตามมาในเดือนถัดไป ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ต้องเชื่อ แต่เก็บเงินรออุดหนุนไว้เลยดีที่สุดครับ!

[ ที่มา – Metal Injection ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที