ถึงคนจะพากันบอกว่าวงการเพลงเมทัลไทยตอนนี้เงียบ ซบเซา แต่ก็มีวงดนตรีหลายวงเหมือนกันที่สามารถส่งเสียงดังออกมาได้จนไปได้ไกลกว่าที่ใครหลายคนคิดครับ Bomb at Track แร็ปเมทัลน้องใหม่สัญชาติไทยที่เพิ่งมีอีพีออกมาวางจำหน่ายแค่ชุดเดียว แถมเพิ่งเซ็นสัญญากับค่าย Wayfer Records ไปสด ๆ ร้อน ๆ ประกาศตารางทัวร์ครั้งใหม่ออกมาแล้ว และไม่ใช่แค่ที่ไทยแต่คราวนี้พวกเขาจะไปตะลุยกันที่ประเทศใต้หวันถึง 5 โชว์! มาแรงแซงใครหลายคนไปแล้ว ต้องบอกว่าวงนี้เค้ามีของจริง ๆ

โชว์แรกจะเริ่มกันที่กรุงไทเปในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ลากยาวกันแบบสี่วันสี่เมืองไปจบในวันที่ 28 ก่อนจะเว้นยาว ๆ แล้วไปจบกันอีกงานในวันที่ 8 มิถุนายนที่งาน The Next Big Thing ในกรุงเทไปที่เดิม (ชอบชื่องานสุดท้ายเป็นพิเศษ ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับพวกเขาดีครับ)

อีพีก็มีแล้ว สังกัดก็มีแล้ว ทัวร์ต่างประเทศก็มาแล้ว อยากบอกว่าคาดหวังกับอัลบั้มเต็มมากนะครับ ฝากไว้! — อ่านบทสัมภาษณ์ของ Bomb at Track ในคอลัมน์ The Salaya Sound ตอนที่ 1 โดย มาลัยวีณ์ แสวงผล กันได้ที่นี่ครับ

BOMB AT TRACK -TAIWAN tour 2017-
💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣

25 MAY – Revolver (Taipei)
26 MAY – Sound Live House (Taichung)
27 MAY…

Posted by Bomb at Track on Monday, 22 May 2017

ที่มา – Bomb at Track official’s Facebook page

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com