แวะมาอัพเดตข่าวคราววงการเพลงร็อกไทยกันซักนิดครับ Bodyslam วงร็อกอันดับต้นของประเทศไทยเราเริ่มต้นทำอัลบั้มเต็มชุดที่เจ็ดกันแล้ว

เรื่องนี้ถูกเผยออกมาครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมของพี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย (@artiwara) เป็นภาพของสมาชิกวงพร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า “13/3/2017…7th Album officially started!! :) #bodyslamband #bodyslam7th” แจ้งให้แฟนคลับได้ทราบกันว่าทางวงเพิ่งเริ่มต้นทำอัลบั้มเต็มลำดับที่เจ็ดนี้กันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 มีนาคมนี้นี่เอง

13/3/2017…7th Album officially started!! :) #bodyslamband #bodyslam7th

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

ผลงานชุดนี้เป็นอัลบั้มถัดจาก dharmajāti ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี พ.ศ. 2557 กับค่าย genie records ซึ่งเป็นงานที่มีทิศทางดนตรีและเนื้อเพลงที่เติบโตขึ้นมากพอสมควร แฟนเพลงเก่าเริ่มไม่เข้าใจ แต่ก็ได้แฟนเพลงใหม่มาจำนวนหนึ่งเหมือนกัน (รวมถึงผมด้วย) ซึ่งจากการฉีกออกนอกกฎเกณฑ์ของเพลงตลาดค่ายใหญ่แบบที่เคยทำมาในงานชุดดังกล่าวก็ทำให้น่าลุ้นเหมือนกันครับว่าอัลบั้มที่เจ็ดนี้พวกเขาจะยังหลุดออกไปนอกอวกาศอีกไหม หรือจะกลับมาทำเพลงที่เข้าถึงง่ายเอาใจแฟนเพลงเหมือนผลงานยุครุ่งเรือง ต้องมารอติดตามกันต่อไปครับ

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page