เมื่อสัปดาห์ก่อนมีคลิปของจัสติน บีเบอร์ความยาว 15 วินาทีหลุดออกมา เป็นภาพบีเบอร์กำลังฮัมท่อนโซโล่เพลง Fade to Black ของเมทัลลิก้า (ดูได้ที่นี่) ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้เมทัลเฮดทั่วโลกปวดตับไปตาม ๆ กัน ด้วยความหมั่นไส้แบบโอเวอร์โหลดของเหล่าพี่น้องเมทัลเฮดทั่วโลก เว็บไซต์ Metal Injection เลยร่วมกับเกม Pinball Rocks (เกมบน iOS, Android เป็นเกมพินบอลที่มี theme เป็นเพลงร็อก) จัดกิจกรรมรีทัชภาพจัสตินบีเบอร์ให้ออกมาเป็นเมทัลเฮด อารมณ์ประมาณว่า “มึงอยากเป็นเมทัลมากใช่มั้ย ได้ กูจัดให้!”

มีของรางวัลเป็น Google Play Card ราคา $15 (ใช้สำหรับเติมเงินซื้อแอพ, เพลง, หนังสือ​ ฯลฯ ใน Play Store ของแอนดรอยด์) และซีดีเพลงอีกมากมาย รายชื่อซีดีเพลงที่เป็นของรางวัลดูได้จากที่มาท้ายข่าว

ซึ่งกิจกรรมนี้จัดมาตั้งแต่วันที่ 17 และจะสิ้นสุดลงในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ถ้าตามเวลาบ้านเรา คนไทยก็สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้อีกวัน ลองไปดูตัวอย่างของภาพที่ถูกส่งเข้าประกวดกันครับ

ที่มา – Metal Injection

ผู้ร่วมก่อตั้งและบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / แอดมินเพจ / ก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / นักจัดคอนเสิร์ตมือสมัครเล่น / ชอบดื่มเบียร์ / เรื่องงานติดต่อ charlie@headbangkok.com / เรื่องอื่น ๆ ไม่คุย