เอาจริง ๆ ต้องบอกว่าไม่ค่อยเก็ตกับทิศทางใหม่ของ Avenged Sevenfold ซักเท่าไหร่ (เช่นการปล่อยอัลบั้มแบบเซอร์ไพรส์ไม่โปรโมตก่อนล่วงหน้าให้ยอดขายตกเล่น) แต่ก็ถือว่าเป็นวงที่กล้าคิดกล้าทำกล้าลองอะไรใหม่อยู่ตลอดเวลาอีกวงหนึ่งครับ เพลงนี้เห็นว่า M. Shadows ต้องฝึกสำเยนียงภาษาสเปนอยู่เป็นสัปดาห์เลยกว่าจะต้องได้แบบนี้

ล่าสุดทางวงก็ปล่อยซิงเกิลพิเศษเป็นภาษาสเปนชื่อว่า “Malaguña Salerosa” ออกมาให้ฟังกัน เพลงนี้เป็นงานคัฟเวอร์จากเพลงเก่าของประเทศสเปนซึ่งดังมากและถูกหยิบมาคัฟเวอร์กันมากกว่า 200 เวอร์ชั่นเข้าไปแล้ว จากที่ไปค้นข้อมูลมาคร่าว ๆ ก็พบว่าเนื้อหาน่าสนใจทีเดียวครับ เป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่บอกกับหญิงสาวชาวเมืองมะละกาคนหนึ่งว่าเธอสวยและเขาอยากได้มาเป็นคู่ครองมากแค่ไหน แต่เขาก็เข้าใจว่าที่ถูกปฏิเสธก็เกิดมาจากความจนของตัวเองนั่นเอง

Synyster Gates มือกีตาร์ของวงบอกว่าเขาชอบเพลงนี้มาก ๆ โดยหนึ่งในเวอร์ชั่นโปรดของเขาคือเวอร์ชั่นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Kill Bill Volume 2 เป็นเวอร์ชั่นที่เรียบเรียงและเล่นโดยศิลปินนามว่า Chingon ลองฟังกันดูได้จากคลิปด้านล่างทั้งของวง A7X และของหนัง Kill Bill ครับ

ที่มา – Alternative Press

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page