จริง ๆ แล้วตอนที่เรารีวิวภาพยนตร์เอวีญี่ปุ่นที่นักแสดงใส่คอสตูมแบบวง BABYMETAL เราไม่คิดว่าวันนึงจะได้หยิบหนังโป๊มารีวิวบนเว็บไซต์นี้กันอีก แต่… แม่งก็เกิดขึ้นจนได้ครับ! เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อเดือนที่แล้ว ‘ไอ้ปิง’ กราฟิกดีไซเนอร์ของเรามันโผล่มาแจมในหน้าเว็บด้วยการเขียนรายงานข่าวว่า Erica อดีตนักร้องนำวงร็อกหญิงล้วนจากประเทศญี่ปุ่น Draft King กำลังจะเดบิวต์ในฐานะดาราเอวีกับค่าย MUTEKI

ไหน ๆ ก็เคยหน้าด้านรีวิวเอวีลงเว็บไปครั้งนึงแล้ว ทำเพื่อคนอ่านอีกซักครั้งจะเป็นไรไป! ต้องบอกก่อนว่าการรีวิวเอวีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ เพราะภาพยนตร์ประเภทนี้นอกจากเนื้อเรื่องจะน้อยจนไม่มีอะไรให้ติดตามแล้ว ไอ้นั่นไอ้นี่ที่ปรากฎบนหน้าจอมันก็เป็นอุปสรรคให้ดูจบได้ในรอบเดียวได้ยากยิ่งนัก! (ใครทำได้ก็จะขอกราบงาม ๆ)

คำเตือน: อาจมีการสปอยล์จุดสำคัญของเนื้อเรื่อง

เข้าเรื่องกันเลยละกัน แน่นอนว่าเมื่อมันเป็นงานเดบิวต์ชิ้นแรกก็ย่อมต้องเปิดด้วยการนั่งสัมภาษณ์กันก่อนอยู่แล้ว ซึ่งเนื้อหาที่สัมภาษณ์ในตอนต้นนี้ก็… ฟังไม่รู้เรื่องครับ ข้ามไป ตรงนี้เชื่อว่าหลายคนที่ฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออกก็คงไม่คิดจะทนดูกันอยู่แล้วแหละ

ถัดมาเป็นเรื่องของการ ‘เช็คของ’ อะ อวดเรือนร่างให้ตื่นเต้นกันไปตามสเต็ปของการเดบิวต์ หลายคนอาจคิดว่าเป็นพาร์ทที่ใส่มารก ๆ แต่เมื่อพิจารณากลับไปที่คำว่า ‘เดบิวต์’ แล้ว การไล่เล่าเรื่องไปแบบ ‘ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม’ ก็ดูเป็นอะไรที่สมเหตุสมผลทีเดียวครับ แต่ไม่สำคัญอะไรเท่าไหร่ ข้ามได้ก็ข้าม ไม่มีผลกับเนื้อเรื่อง (มีเนื้อเรื่องด้วยเหรอฟะ!)

หลังจากอารัมภบทอยู่นานทีนี้ก็เข้าเรื่องกันซักที! อ้อ ลืมบอกไปว่าเธอเปลี่ยนชื่อในวงการใหม่จาก Erica ที่ใช้ตอนเป็นนักร้องมาเป็น Ai นะครับ ใครไปเรียกชื่อเดิมนี่ถือว่าเชยมาก ๆ ตัวคอนเทนต์หลักของเอวีชุดนี้มีทั้งหมด 4 ตอนด้วยกัน โดยตอนที่หนึ่งมีชื่อว่า Ai First Sex ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการร่วมเพศแบบ ชาย 1 หญิง 1 ตามปกติสากลโลก ไม่ได้หวือหวามากนักจนบางทีก็แอบคิดว่าชีวิตเซ็กส์ของมนุษย์ปกติทั่วไปอาจจะตื่นเต้นกว่าตอนที่หนึ่งนี่อีกมั้งเนี่ย (ไม่สามารถรีวิวละเอียดกว่านี้ได้เพราะทนดูจบไม่ไหว!) พอจบพาร์ทแรกก็จะมีไปนั่งสัมภาษณ์กันอีกรอบว่าเป็นไงบ้างกับจ๊อบแรกที่เพิ่งผ่านพ้นไป

ตอนที่สองชื่อว่า Ai Passionate Sex ซึ่งก็เดาได้ไม่ยากจากชื่อตอนว่าความดุเดือดนั้นจะต้องแตกต่างจากพาร์ทแรกแน่ ๆ ถือว่าดุเด็ดเผ็ดมันกว่ากันหลายเท่าอยู่เหมือนกัน ใครที่ไม่ได้สนใจงานสไตล์ ‘มาตรฐาน’ มากนัก กดข้ามมาดูพาร์ทนี้แทนเลยก็ได้ ได้ใจกว่ากันเยอะ (มั้ง ดูไม่จบอีกนั่นแหละ!)

ตอนที่สามเป็นตอนชื่อ Ai First Masturbation ซึ่งหมายถึงการช่วยตัวเอง ตรงนี้ไม่ถือว่าเป็นส่วนสำคัญอะไรมากมายนัก จะเรียกว่าเป็นช่วงโชว์ความสามารถพิเศษ (ตรงไหน!) หรือเป็นช่วงพักยกให้กับคนที่ดูมาตลอดชั่วโมงแบบไม่หยุดพักมากกว่า (มันมีคนแบบนั้นด้วยเหรอฟะ!)

ตอนสุดท้ายท้ายสุดของดีวีดีชุดนี้มีชื่อว่า Ai First 3P Sex ซึ่งไอ้ 3P นี่ก็เดาไม่ยากว่ามันคือ 3 Person หรือสามคนนั่นเอง (ขอตั้งชื่อว่าตอน ‘เราสองสามคน’ :P) พาร์ทสุดท้ายนักแสดงก็ยังแสดงกันแบบ ‘เล่นจริง เจ็บจริง’ กันเหมือนกับสองตอนที่ผ่านมา แต่ความรู้สึกระหว่างดูจะเป็นไปในทางตลกซะมากกว่าเพราะฉากที่ดูคล้ายเวทีคอนเสิร์ตแต่ไม่มีเครื่องดนตรีมันช่างจิกกัดได้ดีเหลือเกิน คล้ายกับเป็นการบอกลาแสงสีในวงการเพลงทางอ้อมยังไงยังงั้นว่า หลังจากนี้ชั้นจะเลิกจับไมค์นั้นมาจับไมค์นี้แทนแล้วนะ! อะไรประมาณนี้ ทั้งหมดนี่มโนไปเองล้วน ๆ ครับอย่าเก็บไปคิดตามกันให้เปลืองแรงงานสมองเลย

สรุป

สะอาดดี เนียน ให้ 4/5

มันก็คือหนังโป๊นี่แหละครับ จะคิดอะไรตามมากมายได้ ก็เอาเป็นว่าดูกันไปเพื่อความบันเทิงพอ ดีกว่าออกไปซื้อกินข้างนอกเปลืองเงินเปล่า ๆ โลกสวยด้วยมือเรานี่แหละดีที่สุดแล้ว สะอาด ปลอดถัย ไม่เปลืองเวลา!

แต่ที่น่าสนใจก็คือส่วนตัวคิดว่าไอ้งานเดบิวต์สไตล์ค่าย MUTEKI นี่มันแปลกดีครับ เพราะงานในวงการบันเทิงส่วนใหญ่แล้วหลายคนที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันมักจะเริ่มจากการแสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่กันมาก่อน จนมีชื่อเสียงระดับหนึ่งก็ชุบตัวแล้วข้ามมาในวงการบันเทิงเมนสตรีมที่ไม่ต้องเปลืองตัวขนาดนี้แทน แต่นี่เล่นกลับกัน เป็นนักร้องแล้วค่อยมาเล่นเอวี ก็ถือเป็นการตัดสินใจย้าย career path ที่น่าสนใจทีเดียว จากนี้ก็จำชื่อของเธอกันไว้ให้ดีครับ…

“Ai”

ป.ล. ไม่เปิดวาร์ปนะครับ แต่รายละเอียดเยอะขนาดนี้แล้วจะหาก็คงไม่ยากเกินความสามารถพวกคุณหรอกผมรู้ เอ้า จริง!

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page