รอนาน ๆ ก็อาจจะบั่นทอนหัวใจ อย่าให้นานเกินไป… ไม่เกี่ยว! แต่ขึ้นต้นมาแบบนี้เพราะว่ากำลังจะมาแจ้งข่าวคราวคอนเสิร์ตของอีกหนึ่งศิลปินต่างประเทศที่แฟนเพลงในเมืองไทยรอคอยจะได้ดูกันมานานแล้ว พวกเขาก็คือ Attila วงเมทัลคอร์/เดธคอร์ขวัญใจวัยรุ่นจากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกานั่นเองครับ

ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Attila จะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 1-8 พฤษภาคมนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ใต้หวัน แล้วมาจบที่ประเทศไทยในวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ Rockademy Thailand ย่านพระรามสี่

ที่น่าเสียดายก็คือ โชว์ในประเทศไทยและใต้หวัน วงแขกรับเชิญอย่าง Secrets ไม่ได้เดินทางมาด้วย (เล่นแค่สิงคโปร์กับฟิลิปปินส์ ทำไมกัน!) ทัวร์ #NOONEISSAFE ครั้งนี้ดูแลโดย Skesh Entertainment ดูรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ skeshmm.com

ส่วนโปรโมเตอร์ในประเทศไทยจะเป็นใคร และจะมีรายละเอียดการวางจำหน่ายบัตรออกมาเมื่อไหร่ จะมาแจ้งให้ทราบกันในภายหลังต่อไปครับ (คิดว่าเป็น Zeus Entertainment Thailand เพราะเป็นเจ้าที่แชร์โพสต์การประกาศตารางทัวร์ด้านล่าง)

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที