รอนาน ๆ ก็อาจจะบั่นทอนหัวใจ อย่าให้นานเกินไป… ไม่เกี่ยว! แต่ขึ้นต้นมาแบบนี้เพราะว่ากำลังจะมาแจ้งข่าวคราวคอนเสิร์ตของอีกหนึ่งศิลปินต่างประเทศที่แฟนเพลงในเมืองไทยรอคอยจะได้ดูกันมานานแล้ว พวกเขาก็คือ Attila วงเมทัลคอร์/เดธคอร์ขวัญใจวัยรุ่นจากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกานั่นเองครับ

ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Attila จะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 1-8 พฤษภาคมนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ใต้หวัน แล้วมาจบที่ประเทศไทยในวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ Rockademy Thailand ย่านพระรามสี่

ที่น่าเสียดายก็คือ โชว์ในประเทศไทยและใต้หวัน วงแขกรับเชิญอย่าง Secrets ไม่ได้เดินทางมาด้วย (เล่นแค่สิงคโปร์กับฟิลิปปินส์ ทำไมกัน!) ทัวร์ #NOONEISSAFE ครั้งนี้ดูแลโดย Skesh Entertainment ดูรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ skeshmm.com

ส่วนโปรโมเตอร์ในประเทศไทยจะเป็นใคร และจะมีรายละเอียดการวางจำหน่ายบัตรออกมาเมื่อไหร่ จะมาแจ้งให้ทราบกันในภายหลังต่อไปครับ (คิดว่าเป็น Zeus Entertainment Thailand เพราะเป็นเจ้าที่แชร์โพสต์การประกาศตารางทัวร์ด้านล่าง)

ผู้ร่วมก่อตั้ง และบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / สนใจเรื่องการจัดโชว์ดนตรี-คอนเสิร์ต / เรื่องงานติดต่อทางอีเมล charile@headbangkok.com ขอบคุณครับ

เรื่องอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเพลง ติดตามได้ที่ Charlie’s