ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าเพลงแนว ‘คอร์ ๆ’ สมัยนี้มันฟังดูน่าเบื่อและซ้ำซากเหมือนกันไปหมด แต่ก็มีของดีโผล่ออกมาให้เราได้ทำความรู้จักกันอยู่เรื่อย ๆ แหละครับ อยู่ที่ว่าจะหาเจอมั้ยก็แค่นั้น ล่าสุดที่นำมาให้ได้รู้จักกันวันนี้เป็นงานของวงโพสต์ฮาร์ดคอร์ไทยชื่อว่า Ass Mountain ทางวงเพิ่งมีมิวสิควิดีโอซิงเกิลใหม่ออกมาให้ฟังกัน ชื่อว่า “Pray for Myself”

ใครที่ชอบดนตรีโพสต์ฮาร์ดคอร์เสียงร้องหนักแน่นจังหวะมัน ๆ ที่มาพร้อมกับเมโลดี้กีตาร์ลื่นไหล มั่นใจว่าชอบครับ ตัวมิวสิควิดีโอที่ทำออกมาก็เกรี้ยวกราดดีไม่แพ้เพลง งานละเอียดเอาเรื่องอยู่ เพลงนี้โปรดิวซ์, มิกซ์และทำมาสเตอร์โดยธันวา เกตุสุวรรณ หรือฮาย นักร้องนำวง Paper Planes อีกแล้ว ในสายอันเดอร์กราวด์ตอนนี้ต้องบอกว่าฮอตทีเดียวครับ มีศิลปินต่อคิวเข้าใช่บริการงานเบื้องหลังไม่ขาดสาย พิสูจน์กันเองทั้งภาพและเสียงได้ด้านล่างครับ

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page