โจ เพอร์รี มือกีตาร์แอโรสมิธเตรียมออกหนังสืออัตชีวประวัติชื่อว่า “Rocks: My Life In And Out Of Aerosmith” ในวันที่ 5 ตุลาคม 2014 หรืออีกกว่าสิบเดือนข้างหน้าผ่านสำนักพิมพ์ชื่อ Simon & Schuster โดยเล่มนี้เขาทำงานร่วมกับนักเขียนชื่อเดวิท ริทซ์ ผู้เคยร่วมงานเขียนหนังสือกับบี.บี. คิงมาแล้ว โดยในเล่มจะเป็นเรื่องราวส่วนตัวของเขามากกว่าเรื่องของวง แต่แน่นอนว่าต้องมีเรื่องราวเกี่ยวกับแอโรสมิธอยู่ในเล่มด้วยมากอยู่แล้ว

สำหรับผลงานหนังสือของสมาชิกคนอื่นในแอโรสมิธ สตีเวน ไทเลอร์ นักร้องนำ เคยออกอัตชีวประวัติชื่อว่า “Does The Noise In My Head Bother You?” มาเมื่อปี 2011 ส่วนโจอี้ เครเมอร์ มือกลองก็มีหนังสือของตัวเองเช่นกัน ชื่อว่า “Hit Hard: A Story Of Hitting Rock Bottom At The Top” ออกมาเมื่อปี 2009 และทอม ฮามิลตัน มือเบส ก็กำลังเขียนหนังสือของตัวเองอยู่เช่นกัน

สงสัยพอเขียนกันครบทุกคนคงมีรวมขายเป็นบ็อกเซ็ตจนได้

ที่มา – Blabbermouth.net

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที