หลังจากจัดการไลน์อัพล่าสุดลงตัวและเซ็นสัญญากับค่ายใหม่อย่างเซ็นจูรี มีเดีย เร็คคอร์ดส์เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาที่วงอย่างอะดรีนาลีน ม็อบจะเดินหน้าปล่อยเพลงใหม่เพื่อโปรโมตอัลบั้มเต็มลำดับถัดไปที่ใกล้จะมาถึง เพลงนี้มีชื่อว่า “Behind These Eyes” คราวนี้เป็นเพลงช้า ซิงเกิลจากอัลบั้มล่าสุด Men of Honor มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า [2014] รับฟังได้จากลิงค์ที่มาท้ายข่าวครับ (แปะวิดเจ็ตลงมาในข่าวไม่ได้เพราะเจ้าของคลิปตั้งไพรเวทไว้)

ไลน์อัพล่าสุดของอะดรีนาลีน ม็อบคือรัสเซล อัลเลย (ร้องนำ, จากวงซิมโฟนี เอ็กซ์), ไมค์ ออร์แลนโด (กีตาร์), จอห์น มอยเออร์ (เบส, จากวงดิสเทิร์บ) และมือกลองคนใหม่ที่เข้ามาแทนที่ไมค์ พอร์ตนอย; เอ.เจ. เปโร่ จากวงทวิสเต็ด ซิสเตอร์

ไมค์ พอร์ตนอยออกจากวงไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เนื่องจากยุ่งอยู่กับวงเดอะ ไวเนอรี ด็อกส์ จากบทสัมภาษณ์นักร้องนำกับ Wikimetal ครั้งล่าสุดเขาบอกว่าไม่ต้องการรอความพร้อมของไมค์ในการเดินหน้าต่อ ก็เลยเปลี่ยนมือกลองนั่นเอง

แทร็กลิสต์:
1. Mob Is Back
2. Come On Get Up
3. Dearly Departed
4. Behind These Eyes
5. Let It Go
6. Feel The Adrenaline
7. Men Of Honor
8. Crystal Clear
9. House Of Lies
10. Judgment Day
11. Fallin’ To Pieces

ที่มา – Blabbermouth.net

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที