ว่ากันเรื่องการเอ็นเตอร์เทนคนดู Adam Dutkiewicz มือกีตาร์มันสมองของ Killswitch Engage ก็เป็นศิลปินอีกหนึ่งคนที่มีอะไรมาเล่นกับคนดูที่คอนเสิร์ตตลอดครับ แต่ในโชว์ที่ Lonestar Pavilion ที่เมืองลับบ็อก รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เฮีย Adam D. ของเราก็ยกระดับการเอ็นเตอร์เทนขึ้นไปอีกขั้น!

ช่วงท้ายของโชว์ระหว่างที่วงกำลังทำการแสดงเพลง “The End of Heartache” เขาตัดสินใจวิ่งจากเวทีพร้อมกีตาร์ที่ต่อไวร์เลสลงไปสั่งวิสกี้ที่บาร์ด้านหลังร้านดื่ม 1 ช็อต ก่อนจะวิ่งพล่านไปเล่นกับคนดูตรงนั้นที ตรงนี้ที แถมมีแวะไปเล่นเกมโยนลูกปิงปองที่โต๊ะขายสินค้าวงด้านหลังอีก เรียกเสียงเฮและเสียงฮาจากคนในร้านได้เป็นอย่างดี

ทัวร์นี้คือทัวร์ Killthrax II ซึ่งเป็นการทัวร์ร่วมกันระหว่าง Killswitch Engage กับ Anthrax หนึ่งในสี่แม่ทัพแห่งดนตรีแธรชเมทัล มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกา จะจบลงในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

น่าเสียดายตอนมาไทยใจพี่แกไม่ขึ้นแบบนี้บ้าง อยากเจอใกล้ ๆ เห็นเป็นตัว ๆ แบบนี้บ้างครับ!

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที